• Souboutei Kowasu Beshi

  • Đọc chương 1 Đọc chương cuối
  • Nội dung truyện Souboutei Kowasu Beshi:

    - Nếu bạn từng say mê bộ truyện Ushiro to Tora (Cậu Bé Giáo Thần) hay Karakuri Circus (Gánh Xiếc Quái Dị) thì chắc chắn bạn cũng không thể bỏ lỡ bộ truyện Souboutei Kowasu Beshi của tác giả Kazuhiro Fujita. Manga cũng thuộc về thể loại kinh dị, ma quái...
    Tóm tắt sơ lược:
    - Souboutei là một ngôi nhà cổ nằm trong sự tưởng tượng của mọi con người trong huyện Numanakarai tại Tokyo trong những năm 1990. Nó nổi tiếng là một căn nhà ma ám!

    - Tsutomu Takoha – một anh chàng sinh viên nghèo vừa tốt nghiệp khoa mỹ thuật – đang muốn làm một họa sĩ vẽ tranh cho trẻ em. Anh đồng thời cũng là bạn của Rokuro Tachiki. Một học sinh tiểu học vừa mới chuyển nhà cùng cha mình đến sống trong ngôi nhà Souboutei. Lời nguyền của chính ngôi nhà này đã giết chết cha của Rokuro. Ngay sau đó thủ tướng đã ra lệnh cho lực lượng JSDF (Japan Self-Defence Force) oanh tạc ngôi nhà, nhưng Souboutei vẫn tồn tại bất chấp mọi thứ xảy ra. Một vài giây sau, từ trong cuộc oanh tạc xuất hiện một chiếc máy bay đã biến mất cách đây 45 năm. Nó lao thẳng về phía sân bay Haneda cùng với một cậu bé vẫn còn sống. Tên cậu là Takoha Seiichi….

Truyện đã đánh dấu

Truyện bạn vừa đọc

Loading...
ThichTruyenTranh.com